1 con cá diêu hồng Cà chua, ớt xanh, ớt đỏ
Rau cải chip, hành lá, thì là, dầu hào, tỏi băm, Đường, dầu ăn, bột bắp, hạt tiêu, tương cà
Bột chiên giòn Nước tương, hạt nêmCách làm món cá diêu hồng sốt ngũ sắc: Cá diêu hồng rửa sạch rồi lóc lấy 2 miếng phi lê. Giữ nguyên đầu cá và xương cá dính líu liền nhau để trình bày cho đẹp mắt. Phi lê cá đem khía hoa cúc và cắt miếng nhỏ vừa ăn.
Hòa bột chiên giòn hải sản với 1 chút nước để tạo thành hỗn tạp sánh sệt. Tiếp đến, hòa tan 1 muỗng bột bắp với 1 chén nước nguội.Rau cải chip nhặt rửa sạch và đem luộc trong nước sôi cùng với ít hạt nêm và 1 muỗng dù ăn.Khi rau vừa chín tới thì vớt cá ra cho vào trong nước lạnh. Cà chua, ớt xanh, ớt đỏ rửa sạch và cắt hình thoi. Hành lá, thì là nhạt rửa sạch và cắt nhỏ.
Pha hổ lốn gia vị: Cho 1 muỗng dầu hào, 2 muỗng nước tương, 1 thìa tương cà, 2 thìa nhỏ hạt nêm và 1 thìa đường vào trộn đều lên. Chiên vàng cá: Phi lê cá nhúng qua hổ lốn bột chiên giòn hải sản rồi thả vào chảo dầu nóng chiên vàng đều. Vớt cá ra để vào đĩa có lót sẵn giấy chặm dầu.Phần bột còn đem rưới đều lên trên bề mặt đầu và xương cá, sau đó đem chiên giòn lên.
Bày trí: Rau cải và lá thìa là bày dọc theo đĩa bầu dục. Đặt đầu và xương cá chiên giòn vào đĩa sau đó xếp phi lê cá chiên lên trên. Món ăn này đặc biệt khi có mặc dầu hào làm nước sốt tạo nên vị chua ngọt rất đặc trưng, rưới đều lên cá sẽ tăng thêm vị thơm ngon của cá.
Tags: Chuyên thời trang nữ đầm giá sỉ, lẻ cực rẻ đầm dự tiệc, đầm công sở, đầm maxi, đầm ôm body, áo thun giá sỉ, áo thun nữ, áo sơ mi nữ, áo thun cặp đôi, áo thun giá sỉ, thời trang nữ giá sỉ, váy đầm nữ A, đầm công sở xòe, đầm dự tiệc xòe, đầm ren xòe phân phối độc quyền tại An Đông khẩu đi các nước Mỹ, Canada, Úc
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét